Bơm chìm nước thải không phao Ebara 50 DS 52.2 2HP

25,310,000 VNĐ

Mã sản phẩm: 50 DS 52.2

Tình trạng: Còn hàng

Nhà sản xuất: Ebara

Bảo hành: 12tháng

Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH VIMEX nhập khẩu và phân phối máy bơm chìm Ebara tại thị trường Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ thật hài lòng
Chúng tôi cam kết

cam-ket-ban-hang

Vài nét về thương hiệu Ebara

logo-ebara

EBARA là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm ngành nước với hơn 100 năm kinh nghiệm và cũng là một trong những hãng tiên phong trong việc sản xuất và phát triển các chủng loại bơm.

Ebara được biết đến là máy bơm nước chuyên dụng nổi tiếng của Ý, ra đời và phát triển khá sớm do đó quá trình sản xuất cũng được cải thiện rất nhiều, từ khâu sản xuất sản phẩm đến khâu kiểm tra sản phẩm trước khi đưa ra ngoài thị trường đều được thực hiện theo một quy trình hiện đại và nghiêm ngặt.

Không phải cứ có tên gọi bơm chìm nước thải là đều có những công dụng giống nhau, cũng tùy vào những mục đích sử dụng cụ thể mà người ta cũng sản xuất ra các loại máy bơm chìm có chức năng và công dụng riêng của từng loại, vì vậy chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ rõ mục đích sử dụng để có thể chọn được loại máy bơm phù hợp nhất.

Máy bơm chìm nước thải cũng phân ra làm nhiều loại là bơm chìm nước thải sạch, bơm nước thải rác có lẫn tạp chất và bơm nước thải có chứa chất ăn mòn cao, đối với mỗi loại chất thải sẽ có loại máy bơm có cấu tạo riêng, thiết kế riêng. Tránh sử dụng máy bơm chìm nước sạch để bơm chất thải có tạp chất vì cánh bơm không được thiết kế để cắt rác hay nghiền rác dẫn đến tình trạng nghẽn cánh bơm.

Tính năng nổi bật của bơm chìm xử lý nước thải  50 DS 52.2 có 3 pha

– Bơm chìm nước thải Ebara 50 DS 52.2 là loại máy bơm xử lý nước thải công nghiệp được dùng để bơm nước thải có lẫn tạp chất. Dùng trong khu công nghiệp, khu đô thị…

-Được cấu tạo với buồng bơm bằng gang, đầu bơm bằng gang.

– Máy bơm chìm nước thải không phao Ebara 50 DS 52.2 là dòng máy bơm chuyên dụng của hãng Ebara, với hệ thống sản xuất chuyên nghiệp từ China.

Ứng dụng:

-Máy bơm nước thải 50 DS 52.2 là loại máy lý tưởng cho việc xử lý nước thải có chứa chất rắn mềm hoặc chất thải chứa sợi.

– Dùng để thoát nước thải công nghiệp.

Thông số kỹ thuật bơm chìm xử lý nước thải  50 DS 52.2 không phao

Model

50 DS 52.2

QDC( khớp nối nhanh)   LS50
Công suất (HP)  2HP
Lưu lượng (L/phút) 150-550
Cột áp(M)   25.2-9.4
Nguồn điện (V)  380V
Xuất xứ  EBARA ITALIA – INDONESIA
Bảo hành 12 tháng

Bình luận

TOP