Bơm dầu truyền nhiệt thương hiệu HSP RY 65-40-315

Mã sản phẩm: RY 65-40-315

Tình trạng: Còn hàng

Nhà sản xuất: HSP

Chi tiết sản phẩm

Bơm dầu truyền nhiệt thương hiệu HSP RY 65-40-315

Bơm dầu truyền nhiệt thương hiệu HSP RY 65-40-315 là dòng bơm dầu nóng của Hebei Hengsheng – nhà máy chuyên sản xuất các dòng máy bơm công nghiệp như bơm bánh răng, bơm trục vít, bơm dầu nóng. Bơm thuộc dòng bơm dầu nóng ly tâm được thiết kế để xử lý nhiệt dầu lên đến 350 độ C. Mức độ chống ăn mòn và và nhiệt độ làm việc phụ thuộc vào vật liệu của bơm.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp bơm dầu truyền nhiệt hàng kém chất lượng đánh lừa người dùng, khi mua bơm về dễ hư hỏng, dễ gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Điều cần thiết là chọn được máy bơm dầu truyền nhiệt chính hãng được cung cấp bởi đơn vị uy tín, giá tốt và bảo hành chính hãng, lâu dài. Dòng sản phẩm bơm dầu truyền nhiệt RY đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Vimex, số 32 đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội, hướng dẫn sử dụng miễn phí, cung cấp CO, CQ đầy đủ cho khách hàngcó hỗ trợ bảo dưỡng, kiểm tra bơm định kỳ.

Thông số kĩ thuật của bơm dầu truyền nhiệt thương hiệu HSP RY 65-40-315

Model Lưu lượng (m3/h) Cột áp (m) Tốc độ vòng quay (vòng/phút) Công suất (KW)
65-40-315 25 125 2900 30


Ứng dụng của bơm dầu truyền nhiệt thương hiệu HSP RY 65-40-315

Có ứng dụng rất đa dạng và phong phú, như trong các hệ thống nồi dầu truyền nhiệt (có nơi gọi là dầu tải nhiệt) trong các ngành công nghiệp như:

Công nghiệp chế biến gỗ

Công nghiệp hóa chất

Công nghiệp dệt nhuộm

Công nghiệp thực phẩm

Công nghiệp cao su

Sử dụng trong thiết bị trao đổi nhiệt, hệ thống cung cấp nhiệt, điều hòa không khí, việc điều chỉnh nhiệt độ kho hàng,thiết bị trao đổi nhiệt, dùng cho hệ thống tắm nóng lò hơi, lò phản ứng, lò hấp, máy phun khuẩn.

Sử dụng cung cấp nhiệt cho nhà công nghiệp hoặc các tòa nhà.

Và nhiều ứng dụng khác

Bình luận

TOP