Bơm ly tâm trục đứng HSP Pump thân Gang/Inox ISG100-160I

Mã sản phẩm: ISG100-160I

Tình trạng: Còn hàng

Nhà sản xuất: HSP

Đặc điểm nổi bật bơm ly tâm trục đứng HSP Pump thân Gang/Inox ISG100-160I

 • Dễ dàng gắn kết do đầu ra và đầu vào được đặt trên cùng một đường trung tâm, nên bơm có thể gắn trực tiếp lên bất kỳ phần nào của đường ống giống như 1 van. Được che bằng một chiếc mũ chống mưa, có thể vận hành được khi điều kiện thời tiết có mưa.
 • Bánh công tác gắn trực tiếp trên trục dài của động cơ, bố trí bơm và ổ trục của động cơ là hợp lý, hoạt động của bơm có thể cân bằng hiệu quả tải trọng hướng tâm và hướng trục. Do đó đảm bảo độ trơn tru trong quá trình hoạt động, độ rung nhỏ và độ ồn thấp.
 • Phớt trục cơ khí, sử dụng vòng đệm hợp kim titan nhập khẩu. Phớt cơ khí ở nhiệt độ trung bình và cao bằng vật liệu cacbua, chống mài mòn, không rò rỉ.
 • Dễ dàng lắp đặt và bảo trì, không cần mở hệ thống đường ống, các bộ phận quay của bơm có thể được kéo ra bằng cách tháo ốc vít trên máy bơm.
 • Theo nhu cầu của dòng chảy và đầu, máy bơm có thể sử dụng ở chế độ hoạt động nối tiếp hoặc song song.

Ứng dụng bơm ly tâm trục đứng HSP Pump thân Gang/Inox ISG100-160I

 • Bơm vận chuyển nước hoặc các chất lỏng khác có tính chất vật lý và hóa học tương tự như nước, như hệ thống cấp thoát nước công nghiệp và đô thị, nhà cao tầng áp lực, vườn tưới, tăng cường chữa cháy, vận chuyển đường dài, HVAC chu trình làm lạnh, phòng tắm và thiết bị sưởi ấm để tuần hoàn nước điều áp, nhiệt độ < 80 độ C.
 • Được sử dụng trong luyện kim, công nghiệp hóa chất, dệt, chế biến gỗ, giấy và nhà hàng, phòng tắm, khách sạn và các lò hơi nước nóng nhiệt độ cao khác áp lực vận chuyển và bơm tuần hoàn nhà ở đô thị, nhiệt độ dưới 120 độ C.
 • Được sử dụng rộng rãi ở nhiệt độ cao: năng lượng, luyện kim, hóa chất, dệt may, giấy và nhà hàng, phòng tắm, khách sạn và các lò hơi nước nóng nhiệt độ cao khác áp lực vận chuyển và bơm tuần hoàn nhà ở đô thị, nhiệt độ 240 độ C.
 • Bơm vận chuyển chất lỏng không có hạt rắn, ăn mòn, độ nhớt tương tự như nước được sử dụng trong ngành dầu khí, hóa chất luyện kim, điện, giấy, thực phẩm như dược phẩm và sợi tổng hợp, nhiệt độ là 20-120 độ C.
 • Bơm vận chuyển xăng, dầu hỏa, dầu diesel và các sản phẩm dầu mỏ khác, nhiệt độ trung bình 20-120 độ C.
 • Bơm vận chuyển chất lỏng dễ cháy nổ, bơm tuần hoàn nước điều hòa.

Chi tiết sản phẩm

Bơm ly tâm trục đứng HSP Pump thân Gang/Inox ISG100-160I

Bơm ly tâm trục đứng HSP Pump thân Gang/Inox ISG100-160I được sử dụng rộng rãi cho các ngành cung cấp nước sinh hoạt, cung cấp nước đường dài, hệ thống phòng cháy&chữa cháy. Bơm có cấu tạo trục đứng nên tiết kiệm không gian, có thể sử dụng điện áp 3 pha hoặc 2 pha tùy ý. 

Bơm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến bởi nhà sản xuất bơm nổi tiếng Trung Quốc, Hebei Hengsheng Pump. Công ty TNHH Vimex là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng cho thương hiệu này đã nhiều năm với đầy đủ chứng từ chứng nhận từ hãng.

Thông số kỹ thuật bơm ly tâm trục đứng HSP Pump thân Gang/Inox ISG100-160I

Model ISG100-160I
Công suất 22kW
Cột áp 32m
Lưu lượng 160 m3/H
Vật liệu Gang/Inox
Xuất xứ China

Bình luận

TOP